มุมอ่านหนังสือแห่งใหม่ "ร้านเอื้องคำคอฟฟี"

“ ร้านกาแฟเอื้องคำคอฟฟี่ ”มุมอ่านหนังสือติวสอบ บรรยากาศช่วยให้สมาธิดี
ในช่วงปลายฝนต้นหนาว เป็นช่วงที่นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าสู่เทศกาลสอบMidterm หลายคนอาจเริ่มอ่านหนังสือกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้เริ่มอ่านหนังสือ ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากนั่งอ่านหนังสือที่หอพัก ออกไปนั่งอ่านหนังสือที่ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆที่ร้านกาแฟเอื้องคำคอฟฟี่ เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00-17.00น. ซึ่งร้านมีบรรยากาศแสนอบอุ่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เงียบสงบนั่งอ่านหนังสือ cr.งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: jarimet.pa วันที่: 2 Nov 2018 13:45