อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่สำรวจอาคารฟ้ามุ่ย (เรือนเอื้องคำ)

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562  รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ และนางจารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ลงพื้นที่สำรวจอาคารฟ้ามุ่ย (เรือนเอื้องคำ) เพื่อดูความพร้อมสำหรับการรองรับผู้บริหารและลูกค้าภายนอก ซึ่งอาคารฟ้ามุ่ยจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: jarimet.pa วันที่: 14 Jun 2019 11:08