มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการสวดมนต์และปฏิบัติธรรม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา

วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมสวดมนต์เจริญจิตภาวนา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ทั้งนี้เจ้าหน้าที่เรือนเอื้องคำและพนักงานร้านเอื้องคำคอฟฟี เข้าร่วมโครงการสวดมนต์เฉลิมพระเกียรติครั้งนี้ด้วย

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: jarimet.pa วันที่: 4 Jul 2019 11:37