ศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยวร่วมพิธีบวงสรวงองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 10 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

ศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว นำโดย นางสาวอัณณ์ณิชา ภูมิจิระพัฒน์ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพฯและบุคลากรในศูนย์ ร่วมพิธีบวงสรวงองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 10 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: jarimet.pa วันที่: 17 Jul 2020 11:55